Giới thiệu

 

We Are One - WAO ra đời từ năm 2017 với khát khao: đưa trà Việt chất lượng cao đến với cộng đồng. Xưởng trà WAO hiện cung cấp các sản phẩm trà nguyên lá hàng đầu thị trường Việt Nam: trà đen nguyên lá, trà oolong xanh, trà oolong rang, và trà xanh lài (nhài). WAO phân phối đến hơn 2.000 khách hàng lớn nhỏ ở 63 tỉnh thành. WAO cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng ngành F&B: dịch vụ tư vấn vận hành và setup quán, đào tạo nhân viên, và cung cấp công thức và nguyên vật liệu.

Trung Tâm Đào Tạo WAO Barista được thành lập vào năm 2017 bởi các chuyên gia pha chế giàu thành tích vô địch các giải đấu Barista chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Trung tâm có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Trực tiếp đứng lớp là đội ngũ giảng viên được đào tạo bởi Hiệp Hội Cà Phê Thế Giới SCA, có nhiều thành tích từ các giải đấu chuyên nghiệp, và nhiều kinh nghiệm làm việc và kinh doanh trong ngành F&B.


 

Sự khác biệt của trà WAO

WAO đã lựa chọn vùng đất Bảo Lộc phì nhiêu tại cao nguyên Di Linh, tỉnh Lâm Đồng với khí hậu ôn hòa, thời tiết se lạnh thích hợp cho những cây trà sinh trưởng và phát triển. Chúng tôi biết rằng ở vùng Bảo Lộc mênh mông xanh ngát này, cây trà là linh hồn, là cuộc sống và là đặc sản mang niềm tự hào của chúng tôi và những người nông dân tần tảo. Với diện tích hơn 72 hecta, đồi trà WAO có thể đáp ứng được 7 tấn trà mỗi ngày để cung cấp cho thị trường F&B Việt Nam và quốc tế. Trà WAO được thu hoạch với 3 tiêu chí:

Trà được trồng trọt không sử dụng hóa chất.

Quy trình thu hoạch trà luôn được diễn ra từ sáng sớm tinh mơ để đảm bảo lá trà luôn non và tươi nhất.

Trà được hái theo chuẩn "một búp hai lá non" để lấy được lá trà nhiều hương vị nhất.

Xưởng trà WAO được xây dựng năm 2017, sản xuất theo quy trình công nghiệp chuẩn quốc tế, bảo đảm chất lượng và độ ổn định. Xưởng trà có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về hương trà và vị trà.

 

Khách hàng & Đối tác

WAO đồng hành cùng các khách hàng lớn nhỏ khắp Việt Nam trên chặn đường thành công.
 

  

  

  

  

Hệ thống đại lý phân phối

WAO có mạng lưới đại lý lớn nhỏ phân phối 63 tỉnh thành cả nước. Xem các địa điểm mua sản phẩm WAO tại đây.